Bí quyết giúp anh ấy thanh lọc cơ thể sau những bữa tiệc

Không cần phải lên núi xuống biển chỉ cần thể hiện sự quan tâm nhỏ sẽ luôn khiến anh ấy cảm đông. Hãy chuẩn bị một lọ Cao Cà Gai Leo giúp tỉnh rượu nhanh chóng, bảo vệ tốt tế bào gan, tăng cường chức năng gan hiệu quả mà các bà vợ nên áp dụng cho đức lang quân của mình.

Uống rượu bia nhiều sẽ tích tụ vô số độc tố trong cơ thể, các bà xã thương pha trà gừng, mật ong, chanh cho các ông xã uống cũng như chuẩn bị các món ăn tốt cho việc giải rượu như súp, cháo, chuối, măng tây …. để phần nào giải độc cơ thể, tuy nhiên không phải ai cũng có thời gian và công sức để ăn và uống đủ cho nhu cầu giải độc cơ thể.

Zalo
Sử dụng cao Cà Gai Leo để giải rượu và giải độc gan thay có giá trị bằng nhiều thức uống khác cộng lại

Viện Dược Liêu cho ra đời sản phẩm Cao Cà Gai Leo không chỉ có tác dụng chống say mà cây cà gai leo có tác dụng giải độc rượu bia khá hiệu quả. Tác dụng này có được là do các hoạt chất quý có trong cà gai leo giúp tăng cường khả năng hoạt động của gan, giúp gan hoạt động hiệu quả hơn và đào thải độc tốt hơn, bảo vệ gan, hạ men gan do vậy làm chức năng gan hoạt động tốt hơn.

Chỉ cần dùng 4 g cao Cà Gai Leo trước và sau khi uống rượu là gan đã được bảo vệ cũng như hạn chế được sự khó chịu do uống quá nhiều

Zalo
Cao Cà Gai Leo được sản xuất tại Viên Dược Liệu
Bài viết liên quan
BÍ QUYẾT ĐỂ SỐNG CHUNG VỚI BIA RƯỢU
Nhức đầu, mất ngủ, chóng mặt, ù tai, hoa mắt, đỏ mặt, hay buồn nôn là dấu hiệu của bệnh gì ?
Ăn uống khoa học để tránh xa tăng cân, tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao
Hành động yêu thương bằng cách chăm sóc vẹn toàn cho mình và những người xung quanh