BÍ QUYẾT ĐỂ SỐNG CHUNG VỚI BIA RƯỢU

Chẳng cần nói nhiều, ai cũng hiểu uống nhiều rượu bia sẽ dẫn đến sức khỏe, tuy nhiên có nhiều lý do khó mà cưỡng nổi việc dùng bia rượu quá mức.

Nếu được chăm sóc tốt thì ngay sau khi uống được giải rượu bằng các loại nước quả cũng như các món ăn loãng thì cũng phần nào được giải độc cho cơ thể, nhưng không phải lúc nào ai cũng có thời gian và công sức để giải độc rượu một cách hiệu quả.

Với sự phát triển của thời đại hiện đại thì việc sống chung với rượu bia không hề khó. Các hoạt chất quý trong cây Cà gai leo đã được Viện Dược Liệu – Bộ y tế chứng minh có tác dụng giải độc gan, tăng cường chức năng gan, giúp gan đào thải độc tố nhanh hơn, hạn chế tổn thương gan và bảo vệ gan khỏi rượu bia. Đặc biệt, Cà gai leo còn là dược liệu duy nhất tới nay được Viện Dược Liệu – Bộ y tế nghiên cứu chứng minh có tác dụng ngăn chặn xơ gan rất hiệu quả theo cơ chế ức chế sự sinh tổng hợp các sợi collagen trong tế bào gan qua các đề tài nghiên cứu của TS Nguyễn Thị Minh Khai và PGS.TS Nguyễn Thị Bích Thu từ năm 1987-2000.

CHỈ CẦN DÙNG 4 G CAO CÀ GAI LEO TRƯỚC VÀ SAU KHI UỐNG RƯỢU LÀ GAN ĐÃ ĐƯỢC BẢO VỆ CŨNG NHƯ HẠN CHẾ ĐƯỢC SỰ KHÓ CHỊU DO UỐNG QUÁ NHIỀU

Chi tiết xin liên hệ Khuyên : 0983.295.919

Bài viết liên quan
Nhức đầu, mất ngủ, chóng mặt, ù tai, hoa mắt, đỏ mặt, hay buồn nôn là dấu hiệu của bệnh gì ?
Ăn uống khoa học để tránh xa tăng cân, tiểu đường, mỡ máu, huyết áp cao
Bí quyết giúp anh ấy thanh lọc cơ thể sau những bữa tiệc
Hành động yêu thương bằng cách chăm sóc vẹn toàn cho mình và những người xung quanh